บ้านยูแคนดู

เรียนรู้วิธีทำธุรกิจกิฟฟารีน บนอินเตอร์เน็ตง่าย ๆ ที่นี่

 

คิดอย่างไรไม่ให้ท้อในกิฟฟารีน (giffarine)

กิฟฟารีน , Giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจง่าย ๆ สร้างได้ด้วยปลายนิ้วคุณ
การท้อถอย เหมือนเป็นอุปสรรคตัวฉกาจที่คนทำธุรกิจเครือข่าย จักต้องก้าวให้ข้ามผ่าน หลายคนรับรู้ว่าธุรกิจนี้ ดีอย่างไร ธุรกิจเครือข่าย นั้นสวยงามเพียงไหน หากเราทำให้สำเร็จได้ ชีวิตและความเป็นอยู่ของเรา จะดีขึ้นอีกมากมายเพียงไร และก็ตั้งใจทำธุรกิจ แต่พอทำไปได้สักพัก ทำอย่างไรธุรกิจก็ไม่โตสักที สิ่งหนึ่งที่กำลังกัดกร่อนความรู้สึก ค่อย ๆ คืบคลานเข้ามานั่นคือ การท้อถอย และ ถ้าท้อมาก ๆ ไม่ได้รับกำลังใจจากตัวเอง จากอัพไลน์ หรือจากเพื่อนร่วมธุรกิจรอบข้าง อาจพลอยถอดใจเอาดื้อ ๆ...

เช่นนั้นหากเราอยากประสบความสำเร็จ บนเส้นทางถนนคนเครือข่าย เราต้องเป็นคนหนึ่งที่สามารถเอาชนะความท้อถอยของจิตใจเราให้ได้ และสิ่งหนึ่งที่จะทำให้เรามีกำลังใจเลิกท้อ เลิกถอย บนถนนคนเครือข่ายนี้คือ แรงบันดาลใจ เจ้าแรงบันดาลใจนี้คืออะไรอีกละ แล้วจะหามาจากไหน หรือหามาจากใคร มีใครให้เราไหม หากยังหาแรงบันดาลใจให้ตัวเองไม่เจอ หรือไม่รู้จะหาจากที่ไหน (ลำบากเนาะ) .. ลองหาหนังสือ ดี ๆ สักเล่มมาอ่านสิครับ ผู้เชี่ยวชาญหลาย ๆ คนได้เขียนหนังสือไว้ การสร้างแรงบันดาลใจ หรือการสร้างความสำเร็จให้ตัวเอง มีในร้านหนังสืออยู่มากมายเชียวครับบนเส้นทางถนนคนเครือข่าย กิฟฟารีน สิ่งหนึ่งที่ผมใช้เสมอ ๆ เวลาเจอเรื่องให้ต้องท้อ หรือ อุปสรรคที่โถมทับเข้ามานั่นคือ การวางแผนผังธุรกิจเครือข่ายขนาดใหญ่ของตัวเองเอาไว้ วันนี้เราทำธุรกิจกิฟฟารีน ไม่เพียงแค่จะมีรายได้จากกำไรเพียง 25% หรือสร้างเครือข่ายเล็ก ๆ แต่ เรากำลังสร้างธุรกิจของตัวเอง ธุรกิจขนาดใหญ่ ที่จะสามารถสร้างรายได้ให้เราเดือนละ แสน หรือ ล้านบาทในวันข้างหน้า และวันนี้คือเรากำลังสร้าง เช่นนั้น แน่นอนครับ การสร้างจำต้องมีปัญหาบ้าง มีอุปสรรคบ้าง ก็เป็นเรื่องปกติธรรมดาสำหรับคนทำงาน มิใช่หรือ ...

วาดผัง หรือโครงการของตัวเอง เอาไว้ว่า อีก สอง สามปีข้างหน้า ฉันจะสร้างสายงานสิบสายงานให้เป็น โกลด์สตาร์ และฉันจะไต่ไปสู่คำว่า พาราไดซ์ และยอมรับเรื่องที่วิ่งผ่านในระหว่างที่เรากำลังสร้างธุรกิจของเรา เรียนรู้ที่จะแก้ปัญหา แก้ไข และกำจัดคำว่าท้อทิ้งออกไปจากชีวิต ....

หากในอีก ห้าปีข้างหน้า เราก้าวสู่ตำแหน่ง เอ๊กซ์คลูซีฟ พาราไดซ์ , แกรนด์ พาราไดซ์ หรือ ไดมอนด์แกรนด์ พาราไดซ์ ที่มีรายได้หลักแสน หลักล้านบาทต่อเดือน คุ้มค่าสำหรับ การทำงาน สำหรับ การอดทน และฟันฝ่า ในวันนี้ไหม หากคำตอบคือคุ้มค่า ก็เดินทางต่อ เถอะครับ สิ่งหนึ่งที่จะกำจัด ความท้อ หรือปัญหาอุปสรรคออกจาก ชีวิตเราไปได้ นั่นคือ ก้าวเดินสร้างความสำเร็จ ให้เกิดบนธุรกิจของเรา วันที่เราสำเร็จ เราจะมองภาพของปัญหา หรืออุปสรรค ที่ผ่านมา เป็นเพียงองค์ประกอบเล็ก ๆ ของความสำเร็จ เหมือนฝุ่นผง ที่ล่องลอย อยู่ในอากาศ และมิพัก มินาน ก็จางหายไปจากชีวิตเรา ...

อย่าลืมนะครับ :: หาหนังสือมาอ่าน สร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเอง , หรือนั่งคิดนอนคิดว่าตัวเองต้องการสร้างอะไรให้กับครอบครัวบ้าง และ ศึกษาแผนการตลาดให้เข้าใจ มองภาพธุรกิจ กิฟฟารีน-giffarine ให้ใหญ่ ให้เป็นเครื่องมือที่จะสร้างรายได้นับแสนบาทให้ครอบครัวเราได้ และ เดินทางสร้างความสำเร็จอย่างเข้าใจ เมื่อนั้น ความท้อก็เล่นงานเราไม่ได้แล้วละครับ ...

ผมมักจะคิดว่า ผมกำลังสร้างโปรเจค หรือ โครงการสร้างรายได้ ใหญ่ ๆ โครงการหนึ่ง ให้กับครอบครัวของผมเอง ผมให้เวลาในการสร้างโครงการนี้ 5-7 ปี เมื่อวันนั้นมาถึง โครงการนี้จะต้องสร้างรายได้ให้ครอบครัวเรา หนึ่งแสนบาทต่อเดือน เป็นอย่างน้อย เพื่อเป็นรายได้ ในการเลี้ยงดูครอบครัวเล็ก ๆ ครอบครัวหนึ่ง เพื่อเป็นเงินทุนสนับสนุน ให้ลูก ๆ ได้เรียนหนังสือ แบ่งเงินส่วนหนึ่งมาเพื่อการท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว และเก็บไว้เป็นเงินเริ่มต้นชีวิต สำหรับลูก ๆ และเพื่อเป็นเงินเก็บ ยามเราเจ็บไข้ได้ป่วย ในวัยชรา และอย่างน้อย ๆ โปรเจคหรือ โครงการที่ผมสร้างมา ก็จะเป็นต้นทุนชีวิตให้กับลูก ๆ ก้าวเดินต่อไปได้ ... วันนี้ ผมทำธุรกิจ มา สองปีครึ่ง มีรายได้จากธุรกิจ โดยเฉลี่ย สี่หมื่น ถึง ห้าหมื่นบาท ต่อเดือน และกำลังเติบโตต่อไปในวันข้างหน้า เชื่อไหมครับ หากเรามองธุรกิจให้ใหญ่ มองโครงการของเราให้ใหญ่ ให้มีคุณค่า เรื่องปัญหา และอุปสรรค เป็นเพียงองค์ประกอบเล็ก ๆ ให้เราก้าวข้ามผ่านไป ทำความเข้าใจกับธุรกิจของเราให้มาก มองธุรกิจของเราให้ถึงแก่น และอ่านให้ทะลุถึงจุดปลาย ที่เรากำลังจะสร้าง ....

หากเราท้อแท้ แห้งเหี่ยว ร่วงโรยแล้ว มันทำให้ชีวิตเราดีขึ้น ครอบครัวเราดีขึ้น ก็คงไม่ว่าอะไร แต่หากเราท้อแท้ และสิ้นหวัง แล้วครอบครัวเรา อด ๆ อยาก ๆ ขัดสน แล้วเราจะท้อไปทำไม เราไม่สู้ในกิฟฟารีน เราก็ไปสู้ ในเส้นทางชีวิต การงานแบบเดิม ๆ ของเราอีก มิใช่หรือ ....

เช่นนั้น เข้มแข็งเถอะครับ แล้ว ธุรกิจ กิฟฟารีน-giffarine จะตอบแทนความเข้มแข็งของคุณเอง ...

1.บรอนซ์สตาร์ ก้าวเล็ก ๆ แต่ต้องใช้ความกล้า และ ตัดสินใจก้าวเดิน
2.ซิลเวอร์สตาร์ , 3.โกลด์สตาร์ ,4.เมอร์คิวรี่ ,5.จูปิเตอร์ ,6.วีนัส , 7.แซทเทิร์น , 8.พาราไดซ์ , 9.เอกซ์คลูซีฟ พาราไดซ์ , 10. แกรนด์ พาราไดซ์ , 11.ไดมอนด์ แกรนด์ พาราไดซ์

คำที่คุณควรรู้ -> ปิดยอด , รักษายอด , โกลด์สตาร์จริง , โกลด์สตาร์ลม , ทีมกลางโกลด์สตาร์ , ทีมกลางพาราไดซ์ , ยอดส่วนตัว , ยอดทีมใหญ่

บันได 11 ขั้นสู่ความสำเร็จในกิฟฟารีน
บ้านยูแคนดู สร้างธุรกิจ ด้วยมิตรภาพ
 

กิฟฟารีน กิ๊ฟฟารีน กีฟฟารีน Giffarine giffarine online