บ้านยูแคนดู

เรียนรู้วิธีทำธุรกิจกิฟฟารีน บนอินเตอร์เน็ตง่าย ๆ ที่นี่

 

บรอนซ์สตาร์ ก้าวที่กล้า ในกิฟฟารีน (bronze star in giffarine)

กิฟฟารีน , Giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจง่าย ๆ สร้างได้ด้วยปลายนิ้วคุณ
ก้าว ที่กล้า ก้าวแรกในกิฟฟารีน หลังจากที่เราตัดสินใจทำธุรกิจแล้ว

นั่นคือ บรอนซ์สตาร์ (bronze star)

หลายคนบอกว่า บรอนซ์สตาร์ทำง่ายเหลือเกิน ซื้อสินค้าใช้เองให้ครบ 1,500 คะแนน ก็เป็นแล้ว และแน่นอนครับ หากมองว่าทำง่าย ก็ง่าย จริง ๆ แต่ที่มากกว่านั้น บนการทำธุรกิจแบบออนไลน์นี้ การที่คน ๆ หนึ่งจะย่างเท้า ก้าวเดินออกจากจุดเริ่มต้นได้ จักต้องผ่านการตัดสินใจ อย่างมากมาย และมีองค์ประกอบรอบข้าง ให้ได้ตรึกตรองอีกหลายอย่าง

การทำธุรกิจในแบบออนไลน์ จะแตกต่างกับออฟไลน์ ตรงที่ออฟไลน์ จะมีอัพไลน์ มาสาธิตสินค้าให้ดู มาแนะนำสินค้าให้ได้รับทราบ แต่กระบวนการทำงานแบบออนไลน์นี้ เราจะต้องเรียนรู้ ศึกษาข้อมูลของสินค้าจากแคตตาล็อก จากข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซค์ และแน่นอนครับ ผมเองก็บังคับให้คุณ ๆ ซื้อสินค้ามาใช้ไม่ได้ กระบวนการซื้อสินค้าใช้นั้น คุณเป็นคนตัดสินใจเอง เช่นนั้น การก้าวสู่ตำแหน่งบรอนซ์สตาร์ ที่ว่าทำง่ายนั้น ในระบบการทำงานแบบออนไลน์ ยากหรือง่าย อยู่ที่คุณตัดสินใจแล้วละครับ


สิ่งที่ผมอยากให้คุณได้รับรู้รับทราบไว้ ในบทความเรื่องนี้ ไม่ใช่ความยากหรือง่าย ที่จะตัดสินใจซื้อสินค้า แต่หากเราเป็นคนหนึ่งที่ตั้งใจ จะทำธุรกิจให้มีรายได้จริง ให้สามารถเลี้ยงครอบครัวเราได้จริง บรอนซ์สตาร์ ก็เรื่องเล็ก ๆ สำหรับเรา สิ่งที่ผมอยากเขียนให้คุณได้อ่านให้คุณ ได้รับรู้นั่นคือ

บรอนซ์สตาร์นั้น สำคัญอย่างไร ในธุรกิจ กิฟฟารีน

สิทธิ ต่าง ๆ ในกิฟฟารีน-giffarine เช่นการได้รับสิทธิ์ รับเงินปันผล หรือค่าคอมมิชชั่น , การได้รับการคุ้มครองประกันอุบัติภัย สิทธิเหล่านี้ จะได้ก็ต่อเมื่อเรา เป็น บรอนซ์สตาร์ แล้วเท่านั้น เช่นนั้น ตำแหน่งบรอนซ์สตาร์ ในกิฟฟารีน จึงเป็นตำแหน่ง เริ่มต้นที่สำคัญยิ่ง แม้จะเป็นก้าวแรก แต่ก็เป็นก้าว แห่งการตัดสินใจ ก้าวแห่งการเปลี่ยนแปลง และใช้ความกล้าในการเริ่มต้นเป็นอย่างยิ่ง ส่วนตัวแล้ว ผมมองว่า บรอนซ์สตาร์ เป็นก้าวที่กล้า สำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ กิฟฟารีน ของคุณ เพราะการตัดสินใจซื้อสินค้าใช้ นั่นเท่ากับว่า คุณได้ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นธุรกิจ อย่างจริงจังแล้ว คุณได้ตัดสินใจที่จะลอง ใช้สินค้า ลองทำธุรกิจ ซึ่งเป็นก้าวแห่งการเริ่มต้น ที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง ...

จะว่าไป ในกิฟฟารีน หากเราเป็นบรอนซ์สตาร์ ได้ทุก ๆ เดือน นั่นคือมียอดการบริโภค หรือซื้อสินค้าใช้เอง 1,500 บาทในทุก ๆ เดือน มองภาพรวม ทุก ๆ คนที่เข้ามาร่วมธุรกิจกับเรา ก็มียอดซื้อสินค้า เป็นบรอนซ์สตาร์ในทุก ๆ เดือน เราทุกคน ก็สามารถประสบความสำเร็จได้แล้วละครับ ที่กิฟฟารีน ต้องการตำแหน่งบรอนซ์สตาร์ เพียงแค่ครั้งเดียว นั่นคือ ครั้งแรกที่เรามียอดการซื้อสินค้าครบ 1,500 คะแนน ไม่ว่าจากยอดจากเราคนเดียว หรือเพื่อน ๆ เราช่วยซื้อก็ตาม แต่รวม ๆ แล้วเรามียอดถึง 1,500 คะแนน เราก็เป็นบรอนซ์สตาร์แล้ว นั่นส่งผลให้ ในเดือนต่อไป เรามีสิทธิ์ รับรายได้ 10% จากยอดการซื้อสินค้า หรือยอดการบริโภคสินค้าของเราเอง , เรามีสิทธิ์รับการคุ้มครองประกันอุบัติภัย ในวงเงิน 120,000 บาท

สิทธิ์ต่าง ๆ ในกิฟฟารีน เริ่มที่บรอนซ์สตาร์ เช่นนั้น ไม่ว่าเราจะซื้อสินค้าใช้ เดือนละ 1,000 หรือมากกว่านั้นแต่ไม่เคยถึง 1,500 เลย นั่นเท่ากับว่า เราเป็นเพียงผู้บริโภค ธรรมดา ไม่มีรายได้ ไม่ได้รับการคุ้มครองประกันอุบัติภัย แต่อย่างใด เช่นนั้น ...

หากจะทำธุรกิจ อย่างจริงจังแล้ว .. ตัดสินใจ กล้าก้าว กล้าซื้อ และกล้าเดิน นะครับ ...
รักษาสิทธิ์ ที่คุณควรจะได้ เช่น ได้รับรายได้คืนจากการใช้สินค้า ได้รับการประกันอุบัติภัย
ด้วยการก้าวสู่ตำแหน่ง บรอนซ์สตาร์ สักครั้งในชีวิต ...

1.บันได 11 ขั้นสู่รายได้เดือนละล้านในกิฟฟารีน
2.ซิลเวอร์สตาร์ , 3.โกลด์สตาร์ ,4.เมอร์คิวรี่ ,5.จูปิเตอร์ ,6.วีนัส , 7.แซทเทิร์น , 8.พาราไดซ์ , 9.เอกซ์คลูซีฟ พาราไดซ์ , 10. แกรนด์ พาราไดซ์ , 11.ไดมอนด์ แกรนด์ พาราไดซ์

คำที่คุณควรรู้ -> ปิดยอด , รักษายอด , โกลด์สตาร์จริง , โกลด์สตาร์ลม , ทีมกลางโกลด์สตาร์ , ทีมกลางพาราไดซ์ , ยอดส่วนตัว , ยอดทีมใหญ่
บ้านยูแคนดู สร้างธุรกิจ ด้วยมิตรภาพ
 

กิฟฟารีน กิ๊ฟฟารีน กีฟฟารีน Giffarine giffarine online