บ้านยูแคนดู

เรียนรู้วิธีทำธุรกิจกิฟฟารีน บนอินเตอร์เน็ตง่าย ๆ ที่นี่

 

เริ่มต้น สร้างเครือข่ายอย่างไร

กิฟฟารีน , Giffarine กิฟฟารีน ธุรกิจง่าย ๆ สร้างได้ด้วยปลายนิ้วคุณ
...การเริ่มต้น ..
หากจะเขียนถึงการเริ่มต้น ตลอดระยะทางแห่งการดำเนินชีวิตของเรา คงมีเรื่องให้เราได้เริ่มต้น ในหลาย ๆ สิ่ง หลาย ๆ อย่าง เรื่องบางเรื่องการเริ่มต้น ก็เริ่มได้ง่าย ๆ ในขณะที่บางเรื่องกว่าจะเริ่มต้นได้ ต้องอาศัยการตัดสินใจ และความกล้าพอสมควร ....
ตัวอย่างในชีวิตของเรา กับการเริ่มต้นเรื่องง่าย ๆ เช่นการหัดขี่จักรยาน เมื่อยังวัยเยาว์ .. เป็นการเริ่มต้นแห่งความสนุกสนาน ปนเปกับความกลัว ความท้าทายไปในตัว และทุกคนที่หัดขับ หัดขี่ต้องมีประสบการณ์ในการล้มแทบทั้งสิ้น .. แต่ด้วยความสนุกเมื่อครั้งวัยเยาว์ เมื่อล้มแล้วกลับไม่รู้สึกเข็ดหลาบ แต่ทุก ๆ ครั้งที่เราล้ม เราก็ลุกขึ้นมาจับจักรยานตั้ง และปั่นใหม่อีกรอบ ..
และไม่นาน เราก็เริ่มตั้งตัวได้ เริ่มปั่นเป็น
...กาลเวลาผ่านไป เราอาจเป็นคนหนึ่งที่สามารถขี่จักรยานผาดโผน
และปล่อยมือปั่น ได้อย่างสบาย ๆ ...
เมื่อเราเติบใหญ่ขึ้น การเริ่มต้นบางสิ่งในชีวิต กลับเป็นเรื่องที่ตัดสินใจได้ยากเหลือเกิน
มีองค์ประกอบในการตัดสินใจอีกมากมาย และแน่นอนครับ การเริ่มต้นในธุรกิจเครือข่าย
บางคนเริ่มง่าย ๆ ในขณะที่บางคนกว่าจะเริ่มต้นได้ ก็ใช้เวลาในการตรึกตรองอยู่หลายปี
แต่เมื่อคุณได้อ่านเรื่องที่ผ่านมาในหน้าก่อน ๆ แล้วเราจะพบว่า การทำธุรกิจเครือข่ายบนอินเตอร์เน็ตนั้น หากเราทำความเข้าใจในกระบวนการทำงาน เข้าใจในแนวคิดให้ดี การตัดสินใจทำธุรกิจ อาจไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แต่เมื่อตัดสินใจทำแล้วคุณต้องทำอะไรบ้าง และจะสร้างเครือข่ายของคุณให้เติบโตได้อย่างไร เรามาดูกันครับ
( ถ้ากาแฟหมดแก้วแล้ว เติมน้ำร้อนจิบชาอุ่น ๆ ก่อน ก็ได้นะ แก้วด้านขวามือนี้ผมเอามาฝาก ... )

ก่อนเราจะได้รับรู้วิธีการ เราต้องตั้งประเด็นหลักของเราไว้ก่อนนะครับ ประเด็นหลักของการทำธุรกิจเครือข่าย ไม่ว่าจะทำแบบออฟไลน์ คือไปแนะนำธุรกิจตามบ้าน หรือทำธุรกิจบนอินเตอร์เน็ตใช้อินเตอร์เน็ตทำงานก็ตามที เรื่องหลัก ๆ หรือจุดประสงค์หลักคือ การแนะนำคนใหม่ ๆ เข้าสู่ธุรกิจเครือข่าย และช่วยเหลือคนเก่า ๆ ให้ประสบความสำเร็จ ...

คนเก่าต้องโตได้ และคนใหม่ก็ต้องมีเข้ามา

หากทำสองสิ่งนี้ได้ ธุรกิจของเราก็จะเติบโต และสร้างรายได้ให้กับเราได้

...เช่นนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง เมื่อเราเริ่มทำธุรกิจแล้ว เราต้องแนะนำธุรกิจของเราให้เพื่อน รู้จัก ในการแนะนำบนอินเตอร์เน็ตนั้น เราทำได้ด้วยการโพสฟรี ตามเว็บบอร์ดทั่ว ไปที่เปิดให้เราโพสฟรี ตัวอย่างเช่น ที่นี่พื้นที่หัดโพส , การทำโฆษณาหรือที่เราเรียกว่าติดแบนเนอร์ ตามเว็บไซค์ต่าง ๆ ซึ่งการทำโฆษณาเราจำเป็นต้องซื้อพื้นที่ในการติดแบนเนอร์ของเรา ถูกหรือแพงมากน้อยแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับเว็บไซค์ที่เราต้องการไปติดโฆษณาด้วย หรือการทำโฆษณากับกูเกิ้ล (google) ที่เราเรียกว่าการทำแอดเวิร์ด (adwords) รวมไปถึงการทำบล็อกส่วนตัวของเราแล้ว ก็ทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์บล็อกส่วนตัวของเราให้เพื่อน ๆ รู้จัก เรื่องการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์บนเว็บไซค์ อาจเป็นเรื่องใหม่สำหรับหลาย ๆ คน เช่นนั้นที่บ้านยูแคนดู เราจึงมีโครงการให้คุณเข้ามาร่วมทำโฆษณา ถึงแม้ว่าคุณทำโฆษณาไม่เป็น ก็สามารถสร้างธุรกิจได้ ซึ่งเมื่อคุณเป็นสมาชิกบ้านยูแคนดู โดยสมบูรณ์แบบแล้ว เราจะชี้แจงเรื่องราวเหล่านี้ให้คุณทราบโดยละเอียดอีกครั้ง เช่นนั้นคุณจึงสบายใจได้ ถึงเครื่องมือที่เราเตรียมพร้อมไว้ให้คุณทำธุรกิจของคุณเอง และถ้าคุณต้องการโปรโมต หรือทำโฆษณาธุรกิจของคุณเอง ก็สามารถทำได้ อ่านรายละเอียด การใช้ลิงค์ส่วนตัว ของคุณประกอบและทำความเข้าใจเพิ่มเติมนะครับ

เมื่อเพื่อน ๆ หรือผู้คนบนโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งมีอยู่นับล้านคน เขาคลิกผ่านลิงค์ที่คุณได้โฆษณาหรือทำประชาสัมพันธ์ไว้ เขาก็จะได้เข้ามาอ่านเรื่องราวในบ้านยูแคนดู เฉกเช่นที่คุณได้อ่าน และที่ ณ หน้าชานเรือนของบ้านยูแคนดู เพื่อน ๆ ของคุณจะได้จิบกาแฟ พร้อมกับอ่านเรื่องราว เฉกเช่นที่คุณได้อ่าน เว็บเพจจะทำหน้าที่นำเสนอเรื่องราวของธุรกิจเครือข่ายเหล่านี้แทนคุณ และถ้าเพื่อน ๆ หรือแขกที่คลิกผ่านลิงค์ของคุณ เข้ามาอ่านแล้วชอบ และเห็นด้วยในแนวทางการดำเนินธุรกิจของบ้านยูแคนดู ก็สามารถลงชื่อเข้าร่วมธุรกิจกับเรา นั่นหมายความว่าองค์กรธุรกิจเครือข่ายของคุณ ก็กำลังก่อกำเนิดและเติบโต อยู่นั่นเอง...

ว่าแต่ว่าอ่านจนถึงหน้านี้แล้ว คุณตัดสินใจที่จะเริ่มทำธุรกิจของคุณบ้างหรือยังครับ

บ้านยูแคนดู สร้างธุรกิจ ด้วยมิตรภาพ
 

กิฟฟารีน กิ๊ฟฟารีน กีฟฟารีน Giffarine giffarine online