บ้านยูแคนดู

เรียนรู้วิธีทำกิฟฟารีน แบบออนไลน์ ง่าย ๆ ที่นี่
call center: 08-6925-9384

 

รู้จักนายจ๋อง เว็บมาสเตอร์บ้านยูแคนดู

กิฟฟารีน , Giffarine กิฟฟารีนออนไลน์ ง่าย ๆ สร้างได้ด้วยปลายนิ้วคุณ

สวัสดีครับ ...

หลายคนอยากรู้ว่า ผู้ก่อกำเนิดบ้านยูแคนดู หรือคนเขียนเว็บบ้านยูแคนดูเป็นใคร หน้าตาเป็นอย่างไร และอยากทราบว่า เว็บไซค์ที่คุณกำลังตัดสินใจเพื่อร่วมทำธุรกิจด้วยนั้น มีแนวคิด และลักษณะนิสัย เป็นเฉกเช่นไร ...

เช่นนั้นหน้านี้ขออนุญาตเขียนแนะนำตัวเอง เพื่อทำความรู้จักกับคุณ ๆ เพิ่มมากขึ้นครับ

ผมชื่อธีระพงษ์ นันทะสิงห์ (จ๋อง) ต้นกำเนิดจากศรีสะเกษ จังหวัดที่ได้ชื่อว่าจนที่สุดในประเทศ และแห้งแล้งกันดารที่สุดครับ ผู้คนส่วนมาก จะวิ่งออกจากจังหวัด เข้าเมืองบางกอก เพื่อขายแรง ทำมาหาเลี้ยงชีพ เมื่อหน้านามาถึง ก็จะกลับบ้าน ไปทำนา ... ไม่เว้นแม้กระทั่งครอบครัวผม พ่อ และ แม่ของผม ก็ทำนา ผมเติบโตมาท่ามกลางท้องทุ่ง ปลักควาย และซังข้าว หลังการเก็บเกี่ยว คงไม่ต้องบรรยายกระมังครับว่า ชาวนา ลำบากเพียงไหน ...

เติบโตและระเหเร่ร่อน ตามท่วงทำนองของชีวิต และ มีโอกาสได้เรียนหนังสือ ด้วยมองเห็นความลำบาก ที่อยู่เบื้องหลังจึงทำให้ ผมตะเกียกตะกาย และถีบตัวเองเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยให้ได้ นัยว่า นั่นอาจเป็นส่วนหนึ่งที่จักทำให้ชีวิต ในวันข้างหน้าของเรา ดีขึ้นได้บ้าง ... และก็สมใจความเพียรพยายาม ... ผมได้เข้าเรียนที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สาขาคอมพิวเตอร์ เป็นปีแรกที่ ม.เชียงใหม่ เปิดวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เช่นนั้นผมจึงเป็นรุ่นบุกเบิก รุ่นแรก ( รุ่นแรกมักจะขลังวิชาเสมอ ...) ( เงินที่ ใช้เล่าเรียนส่วนหนึ่งให้การสนับสนุนจาก การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) ) ...

จบจาก ม.เชียงใหม่ ผมเข้าทำงานที่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) สำนักงานใหญ่ แถว ๆ งามวงศ์วาน เพื่อใช้ทุนคืน และใช้ชีวิต วิศวกรคอมพิวเตอร์ มาแต่นั้น .... จวบจนปัจจุบัน ยังอยู่ในสังกัด กฟภ. หากทว่าย้ายไปทำงานที่สำนักงานเขต พิษณุโลก ด้วยความรู้สึกส่วนตัวที่ไม่ชอบ ความดิ้นรน และวิถี แห่งการดำเนินชีวิต ในบางกอกสักเท่าใดนัก ...เมื่อดำเนินชีวิตในแบบคนทำงานเงินเดือนได้สักพัก ก็เริ่มประจักษ์ว่า ลำพังเงินเดือน มิอาจเพียงพอ สำหรับการก่อร่างสร้างตัว สร้างครอบครัวของตัวเอง และไม่เหลือพอสำหรับ สำรองกรณีฉุกเฉินของชีวิต ยังมีอีกหลายเรื่องที่ จำเป็นต้องใช้ปัจจัยที่เรียกว่า เงิน เป็นองค์ประกอบสำคัญในการดำเนินชีวิต ... เช่นนั้นผมจึงมองหา บางสิ่งบางอย่างที่เราสามารถทำควบคู่กับงานประจำได้ ลองผิดลองถูกมา พอสมควร สุดท้ายก็ได้รู้จักธุรกิจเครือข่าย ... และลงท้ายด้วยคำว่า กิฟฟารีน (Giffarine) ...

ด้วยลักษณะของงานประจำที่ทำอยู่ ทำให้ได้คลุกคลีกับระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต และวันหนึ่งเมื่อรู้จักกับ กิฟฟารีน จึงได้ถามตัวเองว่า เราสามารถออกแบบการทำงานธุรกิจเครือข่าย ให้มาวิ่งอยู่บนเครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้ไหม ถ้าทำได้นั่นเท่ากับว่าเราสามารถสร้างธุรกิจเครือข่าย ได้ง่าย ๆ จากที่บ้านเราเอง ไม่ต้องออกวิ่งเดินทางไปไหนมากมายนัก นั่นจึงเป็นที่มาของ การก่อกำเนิดเว็บไซค์ ชื่อ บ้านยูแคนดู และ เมื่อบ้าน หลังนี้ก่อกำเนิด ความปรารถนาของผมคือเป็นบ้านแห่งการเรียนรู้ เป็นแหล่งความรู้ ที่เราสามารถเรียนรู้และแบ่งปัน เรื่องราวต่าง ๆ ระหว่าง กันและกันได้ เป็นบ้านที่อยู่กันด้วยความอบอุ่นและเอื้อเฟื้อ ช่วยเหลือกันและกัน ในการดำเนินธุรกิจร่วมกัน และเป็นบ้านอีกหลังหนึ่งในชีวิตของผู้คน ที่จะใช้บ้านหลังนี้เป็นเครื่องมือในการดำเนินธุรกิจ ในการสร้างรายได้ให้กับครอบครัวของเขาเองได้ ...

ผมเริ่มสร้างบ้านหลังนี้เมื่อปลายปี 2550 และเปิดบ้านต้อนรับแขกเมื่อมกราคม 2551 ดำเนินธุรกิจกิฟฟารีนร่วมกับภรรยา มาตลอดเวลา 2 ปี (ปัจจุบัน 2553) ได้พบกับเรื่องราวแห่งความสำเร็จในธุรกิจมากมาย

ครอบครัวเล็ก ๆ ของผม แหม่ม ภรรยาผม และ ลูกสาว (เจ้าของธุรกิจตัวจริง) คนโต ใบหม่อน คนเล็ก ใยไหม .. เรียนเชิญคุณ ๆ มาเป็นครอบครัวยูแคนดู ครอบครัวแห่งความอบอุ่นร่วมกันนะครับ

Giffarine :: Gifts for Life ชีวิต ดี ดี มีได้ไม่รู้จบ ที่กิฟฟารีน
บ้านยูแคนดู สร้างธุรกิจ ด้วยมิตรภาพ

 

กิฟฟารีน กิ๊ฟฟารีน กีฟฟารีน Giffarine giffarine online