บ้านยูแคนดู

เรียนรู้วิธีทำกิฟฟารีน แบบออนไลน์ ง่าย ๆ ที่นี่
call center: 08-6925-9384

 

ยินดีต้อนรับสู่บ้านยูแคนดู

มล :: พรภิมล โพธิ์จันทร์

มล :: พรภิมล โพธิ์จันทร์
ตำแหน่ง : วีนัส

สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อพรภิมล โพธิ์จันทร์ ( มล)
เป็นคนจังหวัดขอนแก่น ดินแดนที่ราบสูง อาชีพของครอบครัวก็คือ
อาชีพเกษตรกรรม ทำไร่ ทำนา ตามวิถีชีวิตของชาวชนบททั่วไป
แต่ด้วยวิสัยทัศน์ของพ่อกับแม่...ไม่อยากให้ลูกลำบาก ...
จึงมีโอกาสได้เรียนหนังสือ พอเรียนจบก็ทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง
ในตัวจังหวัดขอนแก่น ทำได้ประมาณ 1 ปี ก็ต้องออกจากบริษัท..
เนื่องจากได้รับผลกระทบจากภาวะฟองสบู่แตก...
แต่ในความโชคร้ายก็มีความโชคดี...
ออกจากงานได้ประมาณ 2 สัปดาห์...
ก็ได้รับหนังสือเรียกตัวให้ไปบรรจุเป็นข้าราชการ...ซึ่งตัวดิฉันเองก็ไม่ต้องการเท่าใดนัก...
แต่ก็เลือกที่จะรับราชการ เพราะอย่างน้อยมันก็เป็นความภูมิใจของครอบครัว..
ลูกชาวนาทำงานรับราชการก็หรูแล้ว..

ปัจจุบันดิฉันมีอาชีพรับราชการสังกัดกรมประมง.. ลักษณะงานที่ทำจะเป็นงานด้านบริหารงานบุคคลของส่วนราชการ... การทำงานราชการแม้จะเป็นอาชีพที่ไม่ได้เต็มใจเลือกนักแต่อาชีพนี้ก็มีรายได้ที่พอเลี้ยงตัวเองได้...สิ่งที่อยากได้ก็ได้บ้างไม่ได้บ้าง..ด้วยข้อจำกัดของรายได้..ตัวดิฉันเองเป็นคนที่มีความฝันอยาก มีชีวิตที่มีอิสรภาพ

   ..อิสรภาพ..

  ในที่นี้หมายถึงมีรายได้ที่ไร้ขีดจำกัด...สามารถซื้อในสิ่งที่อยากได้..ซื้อความสบายให้กับตัวเอง มีเวลาที่จะไปไหนก็ได้ในเวลาที่อยากจะไป..อยากเที่ยวได้เที่ยว..อยากได้อะไรก็ได้..และก็เชื่อว่าหลาย ๆ ..คน ก็คงมีความฝันแบบนี้เช่นกัน.....แล้วจะทำอาชีพอะไรให้ได้มาซึ่งอิสรภาพที่ฝันไว้…

ธุรกิจเครือข่าย..เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่ดิฉันสนใจและก็เคยมีประสบการณ์มาบ้าง..แต่เมื่อได้ลองทำดูก็รู้สึกว่าตนเองมีข้อจำกัดหลายอย่าง ที่ไม่สามารถนำพาตัวเองไปสู่ความสำเร็จได้...แต่โดยส่วนตัวแล้วไม่ได้มีทัศนคติที่เป็นลบกับธุรกิจเครือข่ายเลย....แต่วิธีการที่ทำมันไม่ใช่เรา....และด้วยความที่ดิฉันมีความสนใจในธุรกิจออนไลน์..

เคยคิดเล่น ๆ ว่าน่าจะมีธุรกิจเครือข่าย สามารถทำในรูปแบบออนไลน์ ได้.. โดยที่เราไม่ต้องไปชวนคน..ไม่ต้องไปสาธิตสินค้า..ทุกอย่างแนะนำผ่านเว็บ..ใครอยากสมัครก็สมัคร..ใครอยากซื้อก็ซื้อ..สบายใจกันทุกฝ่าย..คงจะดีนะ...

แล้ววันนึงก็ได้มาเจอธุรกิจกิฟฟารีนออนไลน์กับบ้านยูแคนดูโดยบังเอิญ...เป็นอะไรที่โดนค่ะ..ฝันเป็นจริง..ทันทีที่ความต้องการกับวิธีการมาเจอกัน ดิฉันก็ตัดสินใจเลือกที่จะทำธุรกิจนี้โดยมิได้ลังเลแต่อย่างใด..บ้านยูแคนดูทำให้ดิฉันสามารถสร้างธุรกิจเครือข่ายที่คิดว่ายาก...ให้เป็นเรื่องที่ง่ายมาก ๆ ซึ่งหากไม่มีบ้านยูแคนดูหลังนี้..ตัวดิฉันเองคงไม่หวนกลับเข้าสู่วงการธุรกิจเครือข่ายอย่างแน่นอน ทั้งนี้ ต้องขอขอบคุณ คุณจ๋อง ผู้สร้างบ้านยูแคนดูขึ้นมาเพื่อเป็นสื่อกลางในการทำธุรกิจเครือข่ายที่ชื่อว่า “กิฟฟารีน” เป็นเครื่องมือที่ช่วยสร้างและขยายธุรกิจอย่างไร้พรมแดน...ทำให้ดิฉันมองเห็นทางที่จะเดินไปสู่ฝัน.....

ขอบคุณอัพไลน์พี่แมว สุนทรี ผู้คอยกระตุ้นความฝัน แบ่งปันสิ่งที่ดีงามและเป็นเพื่อนร่วมทางในการดำเนินธุรกิจ..ขอบคุณทีมงานที่ได้ร่วมกันสานฝัน..และขอบคุณความไม่พร้อม..ที่ทำให้ดิฉันมีแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนความฝัน

...หากคุณเป็นคนที่มีความฝัน...ร่วมเดินทางล่าฝันไปกับเรา..เพื่อหยิบจับความฝันของคุณค่ะ...ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนทั่วประเทศไทย..จะเป็นคุณหรือใคร...ก็ทำได้...โปรดอย่าลังเลที่จะเริ่มต้น....ขอเพียงคุณมีความตั้งใจ...พร้อมที่จะเรียนรู้...และลงมือทำอย่างต่อเนื่อง...

ความสำเร็จจะไม่เป็นเพียงแค่ความฝันอย่างแน่นอนค่ะ....
 

กิฟฟารีน กิ๊ฟฟารีน กีฟฟารีน Giffarine giffarine online