บ้านยูแคนดู

เรียนรู้วิธีทำกิฟฟารีน แบบออนไลน์ ง่าย ๆ ที่นี่
call center: 08-6925-9384

 

ยินดีต้อนรับสู่บ้านยูแคนดู

กวาง ปาฏลี พงศ์สัมพันธ์

    ดิฉันชื่อ ปาฏลี พงศ์สัมพันธ์ ชื่อเล่น กวาง เป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมราชค่ะ จบการศีกษาระดับปริญญาตรีคณะวิทยาศาสตร์สาขาศาสตร์คอมพิวเตอร์ จบการศึกษาก็ได้เข้าทำงานที่บริษัท 10 กว่าปี ตำแหน่ง System analyst และ Programmer บริษัทมีโปรเจ็คที่ทำสัญญากับส่วนราชการต่างๆ สุดท้ายก็ทำโปรเจ็คให้กับกระทรวงการคลังตรงพระรามหก จึงได้ผ่านศูนย์ กิฟฟารีน ที่พระรามหกทุกวันค่ะ นึกในใจว่า บริษัทเขาสวยดีนะ แต่ไม่เคยคิดว่าจะมาลงเอยกับ กิฟฟารีน และคิดว่าตัวเองคงต้องทำงานบริษัทตลอดไปจนปลดเกษียณเลย เป็นคนไม่ชอบเล่น Internet คือ จะเป็นประเภททำงานลูกเดียวเลย รับผิดชอบต่อหน้าที่มาก จะรีบทำงานให้เสร็จเพื่อกลับบ้านไปอยู่กับครอบครัว

แต่แล้วชีวิตหักเหไปเลยค่ะ ต้องกลายมาเป็น single mom …..
เลยต้องกลับมาคิดว่าหากยังทำงานประจำ แน่นอนว่าต้องไม่มีเวลาให้ลูก ยิ่งงานเขียนโปรแกรมเป็นงานที่ต้องทำให้ทันเวลา ไม่งั้นจะเสียหายหมดกับทุกฝ่าย และประกอบกับหลังจากนั้นดิฉันย้ายออกจากกรุงเทพมาอยู่ปทุมธานี ต้องหางานที่ใกล้บ้านทำจะดีกว่า ตั้งใจว่า งานต่อไปขอเลือกงานราชการ เพราะอาจมีเวลามากกว่าการทำงานในบริษัท หลังจากนั้นก็มาสอบได้ที่ราชการหลายแห่ง แต่สุดท้ายดิฉันก็ปฏิเสธทุกที่ เพราะยังไงตำแหน่งที่เกียวกับการเขียนโปรแกรม มันก็ต้องทำให้ไม่มีเวลาให้ลูกอยู่ดี เพื่อนๆก็ชวนไปทำขายตรงชื่อดังกันเยอะมาก แต่ดิฉันปฏิเสธไปหมด ทีนี้ดิฉันก็เริ่มมองหาช่องทางการทำงานบน internet และเมื่อปลายปี 2551 ดิฉันได้มีโอกาสเห็นโฆษณาของยูแคนดู ก็เข้ามาอ่าน ดิฉันใช้เวลาอ่านที่คุณจ๋องเขียน คุณจ๋องเขียนแบบชัดเจนดี บอกว่า เราคือเจ้าของธุรกิจ เราไม่บังคับใคร เราเป็นงานขยายเครือข่ายไม่ใช่ขายตรง ไม่ต้องขาย ที่สำคัญไม่บังคับว่าต้องประชุม เรามีมิตรภาพ อ่านแล้วล้วนแต่ ไม่เหมือนขายตรงที่ดิฉันรู้จัก ดิฉันใช้เวลาอ่านประกอบการตัดสินใจสมัครเป็นเวลาครึ่งวัน ตกเย็นวันนั้นดิฉันก็โอนเงินค่าสมัครทันทีเลย จนมาถึงวันนี้ไม่ผิดหวังเลยค่ะ…

ทีมยูแคนดูเป็นทีมที่มีมิตรภาพ หาก upline ใหญ่คือคุณจ๋องเป็นคนมีอุดมการณ์แบบนี้ ก็ไม่ต้องกลัวอะไรแล้วค่ะ

ดิฉันก็เริ่มขยายเครือข่าย ไม่มีสักวันที่ดิฉันจะบ่นว่า เบื่อจัง ทำไมรายได้มันยังน้อยมาก ทำไมไม่ทันใจ การทำงานของดิฉันไปเรื่อยๆค่ะ ไม่คาดหวัง แต่จะมีความหวังเสมอ ความหวังเราสร้างเองได้ค่ะ ไม่ต้องขึ้นกับใคร มันจะทำให้เรามีกำลังใจได้เอง ที่สำคัญ หากเรามี "การให้" หากมีอะไรที่พอจะช่วยได้ ดิฉันพร้อมช่วยสมาชิกเสมอในการให้ความรู้ต่างๆ หลักการของดิฉันคือ ทำงานเพื่อช่วยคนค่ะ
เขามาสมัครกับเราเขาย่อมต้องการรายได้หาเลี้ยงครอบครัว เมื่อเราได้ช่วยเขาแล้ว ผลพลอยได้ คือตำแหน่งและรายได้ มันก็จะตามมาหาเราเอง จนปี 52 และ และปี 53 ดิฉันมีโอกาสได้รับรางวัลจากการแข่งขันท่องเที่ยว สิงคโปร์ , จีน-ฮ่องกง เที่ยว ฟรีกับ บริษัท กิฟฟารีน

จนมาวันนี้รายได้ดิฉันก็อยู่หลักหมื่น และดิฉันก็มีความหวังเสมอว่าหากเราขยายเครือข่าย ทำงานไปเรื่อยๆ รายได้ก็จะมากขึ้นไปเรื่อยๆ และจะมั่นคง หากเรามีความสม่ำเสมอ และทุกวันนี้งานดิฉันไม่หนักเลยถ้าเทียบกับงานประจำที่เคยทำมา มีเวลานอนที่เพียงพอ มีเวลาทำกับข้าว ทำงานบ้าน รับส่งลูก ดูแลลูก สอนหนังสือให้ลูก พาลูกไปเที่ยว ได้ไปโบสถ์ทุกอาทิตย์ ดิฉันมีเวลาเขียนสื่อของคริสเตียนต่างๆเพื่อช่วยเหลือให้กำลังใจตามเว็บต่างๆในทุกวัน มีเวลาได้ msn ได้มีเวลานัดเจอพบปะเพื่อนฝูงเก่าๆบ้างในบางเวลา ถือว่าเป็นกำไรของชีวิตจริงๆค่ะ ไม่เหมือนตอนทำงานประจำที่ไม่สามารถทำได้มากขนาดนี้ในแต่ละวัน

บทสรุปคือ ขยายเครือข่ายกิฟฟารีนกับบ้านยูแคนดู ไม่ผิดหวังเลยค่ะ และสินค้าของกิฟฟารีนก็ขายตัวเองได้ดีมากอีกด้วย
ท้ายนี้อยากให้แง่คิดว่า ให้เราไปดูมด มดมันตัวเล็ก มัน ไม่ได้อวดอ้างตัวเองเลยว่า งานมันหนักหรืองานของมันยิ่งใหญ่แค่ไหน มันทำของมันไปเรื่อยๆ มันไปช้าๆ แต่มันทำงานตลอดสม่ำเสมอ มันมีวินัยไม่แตกแถวเวลามันเดิน มันรู้หน้าที่ของมัน ตัวไหนล้มลง มันก็ช่วยกันพาไปพยาบาล มันมีทั้งมิตรภาพและมีทั้งความขยันรู้หน้าที่ สุดท้ายผลงานของมันก็ยิ่งใหญ่มากเกินขนาดตัวเล็กๆของมัน เพราะมันช่วยเหลือกัน เปรียบกับมิตรภาพของบ้านยูแคนดูหลังนี้ เราทำงานกับแบบมิตรภาพไม่ได้ทำงานกันแบบหัวหน้าหรือลูกน้องค่ะ มั่นใจได้เลยกับชาวสีฟ้าแห่งบ้านยูแคนดูค่ะ

 

กิฟฟารีน กิ๊ฟฟารีน กีฟฟารีน Giffarine giffarine online