บ้านยูแคนดู

เรียนรู้วิธีทำกิฟฟารีน แบบออนไลน์ ง่าย ๆ ที่นี่
call center: 08-6925-9384

 

ยินดีต้อนรับสู่บ้านยูแคนดู

นัท :: พัชรากร สุวีรานุวัฒน์

นัท :: พัชรากร สุวีรานุวัฒน์
ตำแหน่ง : จูปิเตอร์

สวัสดีครับ ผมชื่อ พัชรากร สุวีรานุวัฒน์ ชื่อเล่น นัท
เป็นลูกครึ่งครับ พ่อเป็นคนหนองคาย แม่เป็นคนแม่กลอง ย้ายไปอยู่ชุมพร กลับมากรุงเทพ มาเรียนต่อที่เชียงใหม่อีก ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ปีสุดท้าย

เมื่อก่อนผมมีความฝันว่า อยากทำงานอะไรก็ได้ที่มีเงินเดือนสูงๆ มีอิสรภาพ มีเวลาให้ครอบครัว และเป็นงานที่พ่อแม่ยอมรับ แต่หลังจากที่ผมได้สัมผัสถึงชีวิตความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายเลย ที่เราจะเลือกงานได้ขนาดนั้น บางครั้งงานที่เราคิดว่าเราชอบ ก็ไม่ใช่งานที่เหมาะสำหรับเรา ผมเองนั้นเป็นคนไม่ชอบหยุดอยู่กับที่ ทั้งที่กำลังเรียนอยู่ ผมก็มักหารายได้เสริมทำอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นขายสินค้าทางแค๊ตตาล็อก ทำขายตรง ทำงานรับจ๊อปลงโปรแกรม ทำงานหลายอย่าง ในเวลาเดียวกัน เพื่อที่ผมจะมีรายได้เองโดยไม่ต้องรบกวนพ่อแม่ แต่เมื่อทำมาจนถึงจุดๆหนึ่งผมรู้สึกเหนื่อยมาก จึงหยุดพักไปนานถึง 1 ปีเต็ม วันหนึ่งผมได้พยายามหารายได้เสริมทำผ่านทางอินเตอร์เน็ต เพราะคิดว่าเป็นงานที่ทำง่าย แค่มีอินเตอร์เน็ต ประกอบกับตัวผมเองเป็นคนชอบเล่นอินเตอร์เน็ตทุกวันอยู่แล้ว

ผมยังจำได้ดีว่าวันนั้นเป็นวันที่ 1 พฤษภาคม 2555
ผมได้มีโอกาสมาเจอกับ เว็บบ้านยูแคนดู นี้ ผมลองนั่งศึกษาดู ก็เห็นถึงความเป็นไปได้ ประกอบกับการที่ผมเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ผมจึงไม่ลังเล และคิดว่าแค่ 180 บาท เก็บไว้ก็ไม่รวย ลองสมัครดูดีกว่า ผมตัดสินใจสมัครทันที พร้อมรีบออกจากหอพัก เพื่อไปยังศูนย์กิฟฟารีนและสมัครด้วยตัวเอง พร้อมตั้งเป้าหมายว่าเราต้องสำเร็จ ผมได้มีโอกาสโทรหาอัพไลน์ คือ คุณจ๋อง (เว็บมาสเตอร์) และขอคำปรึกษาในการทำงาน ประกอบกับ ผมได้มีการเรียนรู้อย่างสม่ำเสมอจากทีมงาน อัพไลน์และสมาชิกทั้งในสายงานและต่างสายงาน ผมรู้สึกได้ถึงมิตรภาพที่มีให้กันระหว่างสมาชิกทุกๆคน พนักงานศูนย์ ผู้บริหาร ทุกคนเป็นกันเองมากๆครับ จากระยะเวลาการทำงานเพียงแค่ 3 เดือน ผมรู้สึกดีใจมาก ผมมีโอกาสสัมผัสรายได้หลักหมื่น ทั้งที่ยังเรียนไม่จบ ผมได้รับการพัฒนาทักษะต่างๆที่บริษัทกิฟฟารีนได้จัดขึ้น และได้มีโอกาสส่งต่อความสำเร็จ ให้ทีมงานหลายๆคน ช่วยให้ทีมงานมีรายได้และมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และผมขอสัญญาว่าจะดูแล ทีมงานทุกคนให้ดีที่สุด    บันทึกความสำเร็จ:
    เริ่มทำธุรกิจ 2 พฤษภาคม 2555
  • ขึ้นตำแหน่งโกลด์สตาร์ 2 มิถุนายน 2555
  • ขึ้นตำแหน่งเมอร์คิวรี่เดือนตุลาคม 2555
  • ขึ้นตำแหน่งจูปิเตอร์เดือนเมษายน 2556
  • มีรายได้จากเงินปันผล หลักหมื่น...ต่อเดือน
  • โบนัสรายเดือน 1,050/1,400 บาท
คติประจำใจของผมคือ เมื่อมีฝัน จงสร้างฝัน แล้วความฝันมันจะสร้างเราเอง ความฝันมันก็เหมือนคำสาป การที่เราจะหลุดพ้นจากคำสาปนี้ได้ มีอยู่ทางเดียวคือ เราต้องทำให้ฝันนี้เป็นจริง ถ้าเราล้มเลิกกลางคัน จะทำให้เราตกอยู่ในคำสาปนี้ตลอดไป 

กิฟฟารีน กิ๊ฟฟารีน กีฟฟารีน Giffarine giffarine online