บ้านยูแคนดู

เรียนรู้วิธีทำกิฟฟารีน แบบออนไลน์ ง่าย ๆ ที่นี่
call center: 08-6925-9384

 

ยินดีต้อนรับสู่บ้านยูแคนดู

ปิยะนุช - ชัยวัฒน์ ทานะรมณ์

ปิยะนุช - ชัยวัฒน์ ทานะรมณ์
ตำแหน่ง : โกลด์สตาร์

ปัจจุบันนกเป็นพนักงานธนาคารแห่งหนึ่งค่ะ ส่วนคุณชัยวัฒน์ เป็นวิศวกรบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง นกเคยถอดใจกับธุรกิจเครือข่ายมาแล้วค่ะ เนื่องจากเราเคยผ่านประสบการณ์อันเลวร้ายมามาก ในอดีตเคยเข้าร่วมทำธุรกิจเครือข่ายกับบริษัทขายตรง เรียกว่าเกือบจะทุกบริษัทที่มีอยู่ในประเทศไทยแม้กระทั่งของกิฟฟารีนเองก็ตาม เพราะเห็นว่าธุรกิจเครือข่ายสามารถทำให้เรารวยและหลุดพ้นจากการทำงานหนักเป็นลูกจ้างกินเงินเดือนได้ แต่หลายสาเหตุจึงทำให้เราล้มเหลว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการสปอนเซอร์คน การรักษายอด ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง การเข้าประชุม แม้กระทั่งตอนที่ท้อง 8 – 9 เดือนก็ยังแบกสังขารที่ไม่ค่อยเป็นใจไปเข้าร่วมประชุมเพราะเชื่อในคำกล่าวที่ว่า เดี๋ยวคุณก็สำเร็จ เป็นช่วงที่เหนื่อยสุด ๆ ในชีวิต เพราะงานประจำที่หนักหนากับงานเครือข่ายที่ต้องเข้าประชุม ติดตามดาวไลน์ แต่เชื่อมั๊ยคะว่าการเข้าร่วมทำงานกับบริษัทเครือข่ายสุดท้ายก่อนตัดสินใจหยุด(ขอไม่เปิดเผยนะคะ) ทำให้เราต้องเป็นหนี้ก้อนใหญ่จากการซื้อสินค้า ซึ่งมีราคาต่อชิ้นค่อนข้างสูงเพื่อรักษายอด และไม่ประสบความสำเร็จเช่นเคย นั่นทำให้เราคิดได้ว่า มันคงไม่ใช่ ไม่เหมาะกับเรา เลิกฝันลม ๆ แล้ง ๆ ได้แล้ว ก้มหน้าใช้หนี้สินที่เกิดจากความฝันของเราต่อไป บอกตัวเองว่าเข็ดจนตาย ไม่เอาอีกแล้วธุรกิจเครือข่าย เราคงไม่มีทางรวยและสำเร็จได้หรอก


เราฝังกลบธุรกิจเครือข่ายไปได้เกือบสองปีค่ะ เพราะคลอดน้องและต้องเลี้ยงดูเองไม่มีใครช่วยเลี้ยง ต้องทุ่มเทให้ลูก เช้าไปส่งเนิสเซอรี่ เย็นไปรับ เสาร์อาทิตย์ต้องคอยดูแลตลอดเรียกได้ว่าแทบจะไม่มีเวลาว่างเลยจริง ๆ จนวันหนึ่งได้ยินสรรพคุณเกี่ยวกับสินค้ากิฟฟารีนว่ากินแล้วผิวสวย เลยลองไปหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตและบังเอิญเจอเว็บไซต์บ้านยูแคนดู เลยลองคลิ๊กเข้ามาศึกษา ตัดสินใจสมัครเลยค่ะทั้งที่เคยผ่านประสบการณ์เลวร้ายมาแล้ว เพราะอะไรน่ะเหรอคะ เพราะที่นี่มีเครื่องมือตกปลาให้เราค่ะ เราแค่เรียนรู้วิธีการใช้เครื่องมือนี้ และทำตามสิ่งที่อัพไลน์บอกโดยไม่มีเงื่อนไขเท่านั้น โดยเราใช้เวลาว่างที่มีอยู่อันน้อยนิดของเราในการทำ เราใช้เวลาหลังลูกนอนตอน 3 ทุ่มของทุกวันในการศึกษาวิธีการทำงาน และช่วงพักกลางวันในการติดตามดาวไลน์ที่เข้ามาใหม่ในแต่ละวัน ไม่เคยต้องเข้าประชุม ไม่เคยต้องไปตามง้อใคร ไม่ต้องกักตุนสินค้า ที่นี่มีมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่ค่ะ เรามีอัพไลน์ที่คุยกันสนิทสนมและดาวไลน์ที่กลายมาเป็นน้องรักและทุ่มเทกันเต็มที่ เรามีดาวไลน์อยู่ทุกภาคของประเทศไทย ซึ่งเราไม่เคยเจอกันแม้แต่ครั้งเดียว แต่เราก็ได้แบ่งปัน ช่วยเหลือกัน และให้ความรักแก่กันด้วยความจริงใจ

เราดีใจที่เราตัดสินใจเริ่มต้นในธุรกิจกิฟฟารีนกับบ้านยูแคนดูอีกครั้ง เพราะเรามองเห็นโอกาสจริง ๆ ตอนนี้เราประสบความสำเร็จในตำแหน่งแรกที่ตั้งใจ อยากจะบอกทุกคนว่าเราตกปลาได้แล้วค่ะ และเราคิดว่าความตั้งใจของเราจะนำพาให้สำเร็จไปอีกขั้นกับปลาที่ตัวใหญ่ขึ้น และใหญ่ขึ้น จนสามารถมีรายได้หลักแสนตามเป้าหมายภายในสองปีข้างหน้าได้ ในเมื่อเราทำได้ คุณก็ทำได้ค่ะ ขอฝากไว้ค่ะ
“ความล้มเหลวเป็นจุดจบสำหรับคนที่ยกธงขาว แต่สำหรับคนที่ไม่ยอมแพ้ความล้มเหลวจะเป็นประสบการณ์และเป็นโอกาสสำหรับการเรียนรู้ที่จะทำให้คุณขยับเข้าใกล้เป้าหมายได้มากขึ้น จงอย่าให้ความล้มเหลวกลายเป็นความกลัวมาหยุดยั้งความสำเร็จของคุณ ลงมือทำ ก้าวไปข้างหน้าด้วยจิตใจที่มุ่งมั่น และมีเป้าหมาย สิ่งเหล่านี้จะเป็นบันไดนำพาความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มาสู่คุณ “If you think you can” ถ้าคุณคิดว่าทำได้ก็ทำได้ “

    เส้นทางความสำเร็จในกิฟฟารีน
  • เริ่มต้นธุรกิจกิฟฟารีนกับบ้านยูแคนดู มีนาคม 2556
  • ขึ้นตำแหน่ง โกล์ดสตาร์ เมษายน 2556
 

กิฟฟารีน กิ๊ฟฟารีน กีฟฟารีน Giffarine giffarine online