บ้านยูแคนดู

เรียนรู้วิธีทำกิฟฟารีน แบบออนไลน์ ง่าย ๆ ที่นี่
call center: 08-6925-9384

 

ยินดีต้อนรับสู่บ้านยูแคนดู

แมว :: ทัศนีย์ พิสิฎฐ์วรากร

แมว :: ทัศนีย์ พิสิฎฐ์วรากร
ตำแหน่ง : โกลด์สตาร์

เกิดที่จังหวัดสิงห์บุรี เป็นจังหวัดเล็ก ๆ ของประเทศไทย
พอโตขึ้นก็มาเรียนที่ จังหวัดลพบุรี และ มาต่อปริญญาตรี
ตอนนั้นทำงานไปด้วยเรียนหนังสือไปด้วย เป็นอะไรที่เหนื่อยพอดู แต่พอเรามองถึงอนาคตเราก็ต้องอดทน ตอนนั้นทำงานแผนกบัญชี เป็นงานที่เหมาะกับตัวเราเพราะเรียนมาด้านนี้โดยตรง แต่พอเรียนจบ ก็มองหางานที่ดีกว่าและมั่นคงกว่า จึงเลือกทำงานในโรงงาน ในนวนคร ทำงานด้วยความตั้งใจ
ทำงานตั้งแต่ 8.00 น - 20.00 น. ทุกวัน ทำงาน จันทร์ - เสาร์ และบางครั้งก็ทำงานวันอาทิตย์ ด้วย ทำงานแผนกคลังสินค้า ก็เกี่ยวกับ ตัวเลข เหมือนเดิม แต่แตกต่างกันคือเราต้องคุมสินค้า ของจริงเลย ไม่ใช่เห็นแต่ตัวเลขอย่างเดียว พนักงานใต้บังคับบัญชา มีแต่ผู้ชายเพราะมีทั้งพนักงานขับรถส่งของ และ พนักงานดูแลสินค้าในคลัง เป็นงานที่ยากมากที่จะควบคุมดูแลผู้ใต้บังคับบัญชา ที่เป็นผู้ชาย และ เราเป็นผู้หญิงที่พึ่งเข้ามาใหม่ บางคนก็ติดยาเสพติด บางครั้งควบคุมอารมณ์ไม่ได้ โวยวายใส่เรา เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นทุกวัน …….

ทุก ๆ วันเราทำงานด้วยความตั้งใจเกิน ร้อย สนุกกับงาน ที่ทำ เมื่อถึงสิ้นปีก็จะเป็นการตัดเกรดพนักงาน ผลที่ออกมาเราได้เกรด D คือพอใช้ ตอนนั้นความตั้งใจที่มีเกินร้อย ติดลบทันที รู้สึกว่าเหนื่อยกับงานที่ทำ เพราะผลคะแนนที่เราได้คือเขารวมกันหลายสาขา ไม่ได้ตัดเกรดที่สาขาเดียว และไปรวมกับคนที่มีตำแหน่งที่สูงกว่าสาขาอื่น ทั้งที่ตำแหน่งเราต่ำกว่าคนอื่น แต่งานเราก็เยอะเท่าคนอื่น ก็เลยตัดสินใจลาออกมาช่วยงานในครอบครัว และเลี้ยงลูกอยู่กับบ้าน

่เมื่อพอลูกเข้าโรงเรียน ความเหงาเริ่มมาเยือน ก็เล่น Internet ไปเรื่อย ๆ จนมาเจอเว็บ ยูแคนดู แล้วก็เห็นรูป พี่กวาง ปาฏลี upline ตอนนี้ เขาถ่ายไว้ตอน ไปเที่ยวสิงค์โปร ทั้งที่รู้จักกันมานาน ก็ถามว่าทำงานอะไรพี่เขาก็บอกว่าทำงานออนไลน์ พี่เขาก็เลยให้คำแนะนำ ไหน ๆ ก็เล่นเน็ทอยู่แล้ว ก็ทำงานไปด้วยแถมมีรายรับเพิ่มขึ้น น่าสนเหมือนกันนะ…

เราก็เลยตัดสินใจสมัครทันที ที่ตัดสินใจเลือกเพราะ ชอบในวิธีการทำงาน คือไม่ต้องเชิญชวนใคร ไม่ต้องประชุม อันนี้สำคัญ เพราะมีอคติกับงานขายตรง เพราะไม่ชอบไปประชุมแล้ว ต้องไปชวนคนที่เราไม่รู้จักมาสมัครกับเรา พอคิดว่าถ้าชวนแล้วเขาปฏิเสธ เราจะเสียความรู้สึก และ คนที่เราชวนเขาคงอึดอัดใจ ที่จะตอบรับหรือปฏิเสธ แต่พอ อ่านรายละเอียดการทำงานของบ้านยูแคนดูแล้ว รู้สึกว่าใช่เลย เป็นงานที่เราทำได้ และ ไม่เสียความรู้สึกด้วย กับการถูกปฏิเสธ

บทสรุปก็คือ การทำงานในบ้านยูแคนดู เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่คุณเองก็ทำได้ มันไม่ได้เหนื่อย หรือทำให้เราเครียดเหมือนกับงานประจำที่ทำอยู่ รายรับที่ได้เป็นแบบขั้นบันได ที่ไต่ไปทีละขั้น แต่มีความมั่นคง จนคุณถึงจุดหมายปลายทาง และตกทอดไปถึงลูกหลานได้ในอนาคต …..

"เพราะแสวงหา มิใช่เพราะรอคอย เพราะเชี่ยวชาญ มิใช่เพราะโอกาส เพราะสามารถ มิใช่เพราะโชคช่วย ดังนี้แล้ว ลิขิตฟ้าหรือจะสู้มานะตน"
 

กิฟฟารีน กิ๊ฟฟารีน กีฟฟารีน Giffarine giffarine online