บ้านยูแคนดู

เรียนรู้วิธีทำกิฟฟารีน แบบออนไลน์ ง่าย ๆ ที่นี่
call center: 08-6925-9384

 

ยินดีต้อนรับสู่บ้านยูแคนดู

รุ่ง :: ชมนภัส วิจิตรชัยกุล

รุ่ง :: ชมนภัส วิจิตรชัยกุล
ตำแหน่ง :: เมอร์คิวรี่

ภูมิลำเนาเดิม เกิดที่จังหวัดพิษณุโลก แต่ไปเติบโตที่เพชรบูรณ์ และพิจิตร เนื่องจากย้ายตามบิดาที่รับราชการ จบการศึกษา ปริญญาตรี จาำกภาควิชาเศรษฐศาสตร์เกษตร จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จากนั้นได้เข้าทำงานที่ บริษัทอิเลคทรอนิคส์ของญี่ปุ่น ที่ จ.ลพบุรี ประมาณ 1 ปี ก็ได้ย้ายงานไปที่โรงงานผลิตกระดาษดับเบิ้ลเอ (Double A) ที่ จ. ปราจีนบุรี ที่ทำงานใหม่นี้เอง ที่ได้รู้จักกับธุรกิจเครือข่ายต่างชาติ ตอนแรกปิดใจ ไม่ชอบขายตรง ไม่ชอบชวนคน แต่จากการติดตาม ของเพื่อนรุ่นน้อง ก็มองเห็นโอกาส , ความเป็นไปได้ และความมั่นคงในชีวิต จึงลองทำดู และด้วยการช่วยเหลือสนับสนุน ของทีมงาน ก็ประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง มีรายได้เพิ่มขึ้นจากงานประจำ มีการพัฒนาตนเอง ธุรกิจสอนให้เราคิดบวก และที่สำคัญได้ท่องเที่ยวฟรีในต่างประเทศ ถึง 3 ทริป ในหลายๆ ประเทศ ได้แก่ ฝรั่งเศส, อิตาลี, วาติกัน, สเปน, โมนาโค, เกาะมอลต้า, จีน และ ฮ่องกง โดยเฉพาะทริปการท่องเที่ยวล่องเรือสำราญหรูระดับโลก ท่องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เป็นการ สะสมไมล์ชีวิตที่มหัศจรรย์ที่สุด เกินกว่าที่คนธรรมดาๆ อย่างเรา มนุษย์เงินเดือนทั่วไปจะได้สัมผัส มันเป็นไปไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่เพราะ ธุรกิจเครือข่าย

แต่ต่อมาก็ถึงจุดเปลี่ยน เมื่อมีลูกน้อยที่ต้องดูแล ดังนั้น สามี(วิศวกร บริษัทเอกชน) ได้ตัดสินใจให้ลาออกจากงานประจำ เพื่อดูแลลูก ประกอบกับความขัดแย้งในครอบครัวที่ต้องเข้าประชุม ธุรกิจอยู่ตลอด ทำให้ธุรกิจขณะนั้นหยุดชะงักลง ระหว่างที่หยุดทำนี้เอง ทำให้เห็นความมั่นคงของธุรกิจเครือข่าย เพราะทุกๆ เดือนยังได้เงินปันผลจากธุรกิจจนกระทั่งปัจจุบันนี้ จากเครือข่ายที่เราได้สร้างไว้ คือกิจการของเรา เพราะทุกวัน ทุกคนต้องใช้สินค้า อาบน้ำ ล้างหน้า แปรงฟัน ในขณะที่งานประจำนั้น ไม่ว่าเงินเดือนจะมากขนาดไหน จะทุ่มเททำงานมานานกี่ปี ลาออกแล้ว รายได้ก็จบทันที เพราะเราเป็นลูกจ้าง

ต่อมาได้ทำงานส่วนตัวเกี่ยวกับออนไลน์ 2 อย่างคือ เปิดร้านค้าออนไลน์ และ ทำ Affiliate สินค้าต่างประเทศ ไม่ได้ทำงานเครือข่าย เพราะไม่สะดวกต้องเข้าประชุม และได้บังเอิญมาเจอแบนเนอร์บ้านยูแคนดู ขณะกำลังโปรโมทร้านค้าออนไลน์ ทำให้รู้ว่าธุรกิจกิฟฟารีน สามารถใช้อินเตอร์เนตทำได้ สร้างเครือข่ายออนไลน์ได้ โดยใช้ระบบการตลาดแบบดึงดูด (Attraction Marketing) ตัดสินใจสมัครทันทีอย่างไม่ลังเล คิดง่ายๆ ว่า ค่าสมัครเพียง 180 บาท ตลอดชีพ ถ้าทำไม่ได้ ก็ไม่เสียหายอะไร แต่ถ้าทำได้ ชีวิตจะเปลี่ยน


กิฟฟารีน เชิญคนไทยมาใช้สินค้า ง่ายๆ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต เพียงเปลี่ยนที่ซื้อสินค้าใช้ในชีวิตประจำวันเท่านั้นเอง ซึ่งต้องซื้อใช้ อยู่แล้วจากห้างสรรพสินค้าห้างใดห้างหนึ่งในแต่ละเดือน ประกอบกับบ้านยูแคนดูมีระบบรองรับการทำงานผ่านอินเตอร์เนตให้ใช้ฟรีๆ จึงตัดสินใจลงมือทำทันที พบว่าธุรกิจกิฟฟารีนไม่ยากเลย เพราะมีสินค้าดี แผนการตลาดดี เป็นบริษัทของคนไทย ไม่นานก็สามารถสร้าง เครือข่ายใหม่ผู้ใช้สินค้ากิฟฟารีน โดยที่ไม่ได้ชวนคนจากเครือข่ายเดิมเลย เพราะระบบที่ดีเยี่ยมของบ้านยูแคนดู ขอบคุณคุณจ๋องและคุณแหม่ม ผู้่ก่อตั้งบ้านยูแคนดูแห่งนี้ ที่ทำให้ความฝันเป็นจริงได้ สามารถสร้างเครือข่ายธุรกิจที่สวยงามผ่านโลกออนไลน์ มีระบบที่ช่วยทำงานแทนเราได้ตลอดเวลา 24 ชม. ได้รู้จักทีมงานที่น่ารักมากมาย แม้อยู่ห่างไกลกันคนละที่ก็สามารถร่วมทีมงานกันได้

ท้ายนี้.. ถ้าคุณมีฝัน..จงสร้างฝันให้เป็นจริง..ด้วยมือของคุณเอง..อย่าลังเล..ที่จะเริ่มต้น..ถ้าเจอโอกาสแล้ว..อย่าปล่อยให้ผ่านเลยไป.. แล้วพบกัน ณ. เส้นชัยที่ปลายฝันของคุณ..


บันทึกความสำเร็จ
    บันทึกความสำเร็จ:
  • เริ่มทำธุรกิจ พฤษภาคม 2555
  • ขึ้นตำแหน่งโกลด์สตาร์ กรกฎาคม 2555
  • ขึ้นตำแหน่งเมอร์คิวรี่ มกราคม 2556

 

กิฟฟารีน กิ๊ฟฟารีน กีฟฟารีน Giffarine giffarine online