บ้านยูแคนดู

เรียนรู้วิธีทำกิฟฟารีน แบบออนไลน์ ง่าย ๆ ที่นี่
call center: 08-6925-9384

 

ยินดีต้อนรับสู่บ้านยูแคนดู

เมย์ :: สิรีธร อุดมทัศนีย์

เมย์ :: สิรีธร อุดมทัศนีย์
ตำแหน่ง : โกลด์สตาร์

ดิฉันมีคุณพ่อที่ทำงานรับราชการ คุณแม่เป็นแม่บ้าน ดิฉันไปเกิดที่จังหวัดบุรีรัมย์ เนื่องจากคุณพ่อทำงานที่นั่น คุณแม่เลยต้องย้ายตามไปอยู่ด้วย พอโตมาก็เข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ ตั้งแต่เริ่มเรียนชั้นอนุบาลจนจบปริญญาตรี ดิฉันจบจาก ราชภัฏสวนสุนันทา สาขาศิลปศาสตร์ เอกวิทยุโทรทัศน์ โท ประชาสัมพันธ์ จบมาก็ทำงานบริษัทเล็กๆแถวสีลม ด้านขายโฆษณา ควบกับการทำงานบัญชีไปด้วย


ต่อมา ชีวิตพลิกผันให้ไปอยู่ที่จังหวัด ลพบุรี กับแฟน ไปอยู่ในฟาร์มของครอบครัวแฟน ที่เลี้ยงโคเนื้อสายพันธ์ใหญ่ๆ ทำงานดูแลฟาร์ม และก็ตรวจบัญชี และแล้วชิวิตก็ต้องกลายมาเป็น single mom ต้องย้ายกลับเข้ากรุงเทพอีกรอบ มาหางานใน กรุงเทพฯ ทำ มาได้งานแถวปทุมธานี ก็ทำงานไปคิดไปว่า เราต้องหารายได้เพิ่ม เพราะต่อไปลูกต้องเรียนหนังสือ ดิฉันเจอเพื่อนคนหนึ่งชวนไปทำขายตรง นั่นเป็นครั้งแรกที่ดิฉันได้รู้จักกับ "กิฟฟารีน" ดิฉันได้ไปร่วมเข้าประชุม ไปขายของให้กับญาติๆ ดิฉันกลับมานั่งคิด เราบังคับให้เค้าซื้อมั้ยเนี้ย เราจะต้องเข้าประชุมอีกซักกี่ครั้ง ดิฉันเริ่มต่อต้านในการทำงานในระบบขายตรงแบบนี้ เลยหยุดไปพักใหญ่ๆ มาวันหนึ่ง ดิฉันพาลูกไปเรียนดนตรี ดิฉันจะไปนั่งเฝ้าลูกเป็นประจำ และแล้ววันนั้นเอง ดิฉันได้เจอผู้หญิงที่มีรอยยิ้มที่สวย เธอชื่อ ปาฏลี ชื่อเล่น พี่กวาง เราได้เริ่มสนทนากัน และแล้วก็ได้ข้อมูลเกี่ยวกับ การทำงานออนไลน์กับกิฟฟารีน ดิฉันหันกลับมาสนใจเป็นพิเศษ เพราะเราสามารถทำโดยที่ไม่ต้องออกไปหาลูกค้า และไม่ต้องประชุม ไม่ต้องบังคับใครให้มาซื้อกับเรา ดิฉันเข้าไปอ่านในเว็บ บ้านยูแคนดู แล้วรู้สึกว่า ตรงกับนโยบายที่เราต้องการ และ ก็ติดใจในความเป็นมิตรภาพของพี่กวางมากๆค่ะ ดิฉันเลยตัดสินใจสมัครกับพี่กวาง พี่กวางก็ให้ความช่วยเหลือในเรื่องการสมัคร เพราะแรกๆ ดิฉันยังทำด้าน computer ไม่เป็นนัก พี่กวางคอยสอน แนะนำ ช่วยเหลือในทุกๆเรื่อง ดิฉันดีใจที่ได้รู้จักกับพี่กวาง และ ดีใจที่ ได้เข้ามาทำงาน กับบ้านยูแคนดู มากเลยค่ะ

ดิฉันเริ่มขยายเครือข่ายทีละนิดๆ อาจจะมีท้อบ้างเป็นบางเวลา เพราะ เราไม่สามารถไปบังคับใจใครได้ แต่ดิฉันไม่เคยคิดจะถอยเลยค่ะ เนื่องจากได้กำลังใจจากทีม ยูแคนดู โดยเฉพาะ พี่กวางที่เป็น upline ทำให้ดิฉันมีพลังใจที่จะทำ และ ดิฉันก็ได้ส่งกำลังใจที่ดิฉันเคยได้รับมา ส่งต่อให้กับ downline ของดิฉันและคอยให้ความช่วยเหลือ เหมือนกับที่ดิฉันได้รับมาทั้งจากพี่กวาง จากทีมงานยูแคนดูทุกท่าน โดยเฉพาะ คุณจ๋อง เว็บมาสเตอร์ของเราก็เก่งมากๆค่ะ คอยหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับพวกเรา และ ทำให้เราทำงานกันได้อย่างสะดวกสบาย และยังมี คุณแหม่ม เลขาส่วนตัวของคุณจ๋อง ซึ่งเวลามีปัญหาในการทำงาน ขอคำปรึกษาอะไรก็แล้วแต่ ทั้ง 2 ท่านนี้จะไม่เคยที่จะปฏิเสธในการที่เราขอความช่วยเหลือเลยค่ะ

ดีใจมากค่ะที่ได้ร่วมงานกับ บ้านยูแคนดู ที่มีแต่ความเป็นมิตรให้กันเสมอๆ

จากวันแรกจนถึงวันนี้ ที่ดิฉันตัดสินใจทำงานขยายเครือข่ายกิฟฟารีนกับบ้านยูแคนดู ไม่มีคำว่าผิดหวังเลยค่ะ ดิฉันภูมิใจในกิฟฟารีน และดิฉันก็ตั้งใจที่จะทำการขยายเครือข่ายต่อไปเรื่อยๆ เพื่อที่จะมีรายได้ที่เพิ่มขึ้นต่อๆไป และ เพื่อชีวิตที่มั่นคงในวันข้างหน้า สำหรับตัวดิฉันกับลูกที่ดิฉันรัก

บทสรุป การทำงานขยายเครือข่ายกิฟฟารีน ในบ้านยูแคนดู เราทุกคนสามารถทำได้ เพราะไม่มีอะไรที่ยากเลยค่ะ ในบ้านยูแคนดู ได้อำนวยความสะดวกในการทำงานไว้ให้คุณใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายทั้งหมดแล้ว เพียงแต่คุณ "นำใจ" ของคุณเข้ามาอยู่กับเราที่บ้านยูแคนดู คุณก็จะมีรายได้ที่เพิ่มขึ้น และจะมีความมั่นคงในวันข้างหน้าไว้รองรับให้กับคนที่คุณรักอย่างแน่นอนค่ะ
 

กิฟฟารีน กิ๊ฟฟารีน กีฟฟารีน Giffarine giffarine online