บ้านยูแคนดู

เรียนรู้วิธีทำกิฟฟารีน แบบออนไลน์ ง่าย ๆ ที่นี่
call center: 08-6925-9384

 

ยินดีต้อนรับสู่บ้านยูแคนดู

แมว :: สุนทรี สอนนุช

แมว :: สุนทรี สอนนุช
ตำแหน่ง : แซทเทิร์น

ด้วยความยากลำบากของชีวิตในวัยเด็ก
เห็นพ่อกับแม่ ต้องทำงานหนัก
แต่ก็ยังมีรายได้ไม่พอเพียงกับรายจ่ายของครอบครัว
ต้องช่วยพ่อแม่ทำงานช่วยเหลือครอบครัวตั้งแต่ยังวัยเด็ก
แอบฝันแนวเด็กๆไว้ว่าสักวันเราจักต้องมีอาชีพที่ทำงาน
แล้วได้เงินเยอะๆ ใช้ชีวิต ที่มีความสะดวกสบายกว่านี้

จบจนกระทั่งเรียนจบก็ยังมีความคิดในกรอบ มองแต่งานประจำที่คิดว่ามีอนาคตแน่นอน และก็ไม่ผิดหวังค่ะ มีการเจริญเติบโตเรื่อยๆมา ปัจจุบันดิฉันทำงานเป็นพนักงานประจำบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ย่านชานเมือง เป็นเจ้าหน้าที่มีระดับคนหนึ่งในบริษัทเชียวแหละ แต่...กลับรู้สึกมีแรงกดดันมากมาย และไม่มีอิสรภาพทางความคิด อาจจริงดังคำพูดที่ว่า "ยิ่งสูง ยิ่งหนาว" กระมัง จากทำงานประจำมาตลอดทั้งชีวิตตั้งแต่เรียนจบ ในทุกๆ เช้าของวันใหม่ดิฉันพบว่าตัวเองดำเนินชีวิตในรูปแบบที่เหมือนๆกับทุกๆวันที่ผ่านมา คือต้องตื่นแต่เช้า ออกจากบ้าน ผจญกับปัญหาจราจร ทำงานตามภาระรับผิดชอบที่ได้รับมอบหมาย พบเจอกับความเครียดต่างๆในการทำงาน ตอนเย็นเลิกงาน ผจญกับปัญหาจราจรอีกครั้ง กลับถึงบ้าน แล้วก็หลับไปด้วยความอ่อนเพลียและเตรียมพบกับวันใหม่ ที่ดำเนินชีวิตในรูปแบบเดิมๆ เป็นวงจรซ้ำแล้วซ้ำเล่าทุกวัน

เอ...แล้วอย่างไรเล่าฝันในวัยเด็กจะเป็นจริงเสียที... เมื่อจังหวะชีวิตลงตัว และได้ใช้อินเตอร์เน็ตมากขึ้น ก็ได้มาพบพี่กวางบ้านยูแคนดูและศึกษาข้อมูลในเวบฯ โอว..ใช่เลย มันเป็นงานในฝัน ไม่ต้องออกจากบ้านไปรถติด ได้อยู่กับครอบครัว ได้คิดนอกกรอบ ทำอะไรก็ได้ที่ไม่ต้องมีใครมาสั่ง เราเป็นเจ้านายตัวเอง แถมยังโดนใจกับคำนี้มากเลย

"กิฟฟารีนเชิญมาเป็นเจ้าของธุรกิจ"

ตัดสินใจขออยู่บ้านยูแคนดูทันทีไม่มีลังเล และการทำงานในรูปแบบออนไลน์เป็นธุรกิจที่ตอบโจทก์เลยหล่ะ เพราะอะไรหรือ.... ก็เพราะว่าไม่ต้องไปขาย ไม่ต้องไปสาธิตสินค้า ไม่ต้องไปนั่งสาธยายแผนการตลาด เพียงทำความเข้าใจกับแนวคิดธุรกิจกิฟฟารีน เปลี่ยนที่ซื้อสินค้าใช้มาซื้อที่กิฟฟารีน ก็สามารถทำงานเครือข่ายได้อย่างไร้ขีดจำกัด

บ้านยูแคนดูได้เตรียมความพร้อมด้านเทคโนโลยีเพื่อรองรับการทำงานสามารถขยายธุรกิจแบบออนไลน์ไว้อย่างเพียบพร้อม อีกทั้งยังมีทีมงานที่น่ารัก อบอุ่น เปี่ยมด้วยมิตรภาพและการแบ่งปัน ที่นี่ ...

    บันทึกความสำเร็จ: เริ่มทำธุรกิจ สิงหาคม 2551
  • มีรายได้จากเงินปันผล หลักหมื่น...ต่อเดือน
  • โบนัสรายเดือน 1,050/1,400/4,200/5,600 บาท
  • 2552 ชนะการแข่งขันจูเนียร์มินิแรลลี่ท่องเที่ยว ฮ่องกง-จีน ณ ตำแหน่งโกลสตาร์
  • 2553 รับโบนัสพิเศษสะสมแต้มจากการทำงานสม่ำเสมอ 60,000 บาท
บทสรุปที่ลงตัว คือการลงมือทำงานแบบไม่มีเงื่อนไข เรียนรู้ความล้มเหลวอันมีคุณค่ามาปรับเปลี่ยนแนวทางการทำงานแบบใหม่ๆ เปิดมุมมองความคิดที่หลากหลาย เรียนรู้การทำงานกับคนไม่รู้จัก ทำให้มองเห็นโอกาสใหม่ๆ เสมอ ชีวิตคิดบวก มิตรภาพและทุกสิ่งอย่างที่ดีๆจะผ่านเข้ามาหาเรา... เลือกเกิดไม่ได้แต่เลือกทำกิฟฟารีนออนไลน์ได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับของขวัญที่ตอบฝันในวันนี้

Giffarine Gifts for Life.

 

กิฟฟารีน กิ๊ฟฟารีน กีฟฟารีน Giffarine giffarine online